11
Views

Đây là chương trình truyền hình thực tế dành cho những đầu bếp không chuyên nổi tiếng nhất hành tinh – Junior MasterChef tại Việt Nam. Vua đầu bếp nhí việt nam tập 1 mùa đầu tiên được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.
Vòng Audition từ ngày 10 – 11/9/2016 và Vòng MasterChef Kitchen từ ngày 24/9/2016 – 4/10/2016.
Ngay từ bây giờ, các bé yêu thích nấu nướng, ở độ tuổi từ 8 – 14, có thể truy cập website chính thức của chương trình www.vuadaubepnhi.vtv.vn để đăng ký tham gia và giành cơ hội trở thành Vua đầu bếp Nhí Việt Nam. Thời gian tuyển sinh sẽ kéo dài từ hôm nay cho đến hết ngày 5/9/2016, trước khi tìm ra những ứng viên tiềm năng nhất bước vào vòng ghi hình. Tập đầu tiên của Vua đầu bếp Nhí sẽ được phát sóng vào ngày 2/10/2016 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.


Vua đầu bếp nhí việt

MasterChef được sản xuất tại 30 quốc gia và phát sóng tại hơn 200 vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, thì Junior MasterChef cũng không hề kém cạnh. Tuy là phiên bản “sinh sau đẻ muộn”, nhưng đến nay Junior MasterChef đã xuất hiện tại hơn 10 vùng lãnh thổ: Úc, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Israel, Hà Lan, Philippines và Anh với rating (đơn vị đo lường mức độ quan tâm theo dõi chương trình) luôn đứng đầu so với những chương trình phát sóng cùng thời điểm. Thành công vang dội của Junior MasterChef đã khiến cho việc xuất hiện của phiên bản này tại Việt Nam càng trở nên đáng mong đợi.

masterchef-junior

(11)

Vua đầu bếp nhí Việt Nam – Mùa đầu tiên – 20h chủ nhật hàng tuần trên Kênh VTV3

1 + 9 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>